Nộp hồ sơ cấp phép xây dựng:

Cá nhân hoặc tổ chức chọn loại hồ sơ phù hợp bên dưới.

# Loại hồ sơ Mục đích Thời gian thụ lý
1 Cấp giấy phép xây dựng Giấy phép xây dựng công trình, nhà ở, ... 15 ngày

Cá nhân hoặc tổ chức vui nhập lòng chính xác thông tin của mình. Đối với các thông tin Tỉnh/TP, Quận/Huyện, Phường/Xã/Thị trấn, Số nhà hãy nhập theo ĐỊA CHỈ THƯỜNG TRÚ.

- Cá nhân hoặc tổ chức vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới. Lưu ý đối với những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập.
- Số tờ, số thửa vui lòng nhập theo tài liệu năm 2004 - 2005.
- Đối với thông tin Xã/Thị trấn, Số nhà, Tên đường hãy nhập theo ĐỊA CHỈ THỬA ĐẤT XIN CẤP PHÉP XÂY DỰNG.

Giấy phép xây dựng đã được cấp:

Nội dung đề nghị điều chỉnh so với Giấy phép đã được cấp:

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ, sổ hồng) *
- Ghi chú: Nộp file ảnh hoặc PDF.
- Vui lòng nộp tài liệu năm 2005.
- Lưu ý hình ảnh phải rõ nét.
- Nộp file ảnh (vd: .png, .jpg, .bmp, ...) chụp rõ giấy chứng nhận.
- Nộp file scan PDF, scan rõ giấy chứng nhận.
- Lưu ý: tổng các file không được quá 100MB.
- Lưu ý: hồ sơ nộp trực tuyến là bản sao điện tử (bản sao điện tử là bản chụp dưới dạng điện tử từ bản chính dạng văn bản giấy).
Sổ đỏ
Bản vẽ xây dựng *
- Lưu ý (*) nộp file PDF .
- Nộp file PDF chứa con dấu xác nhận của đơn vị tư vấn thiết kế và chữ ký của chủ đầu tư.
Các giấy tờ khác *

- Có thể nộp các loại file như pdf, dwg, png ,jpeg, bmp, jpg.
- Bản vẽ dạng CAD.
- Đơn xin phép xây dựng.(Nếu GCN có 02 người đứng tên, 02 người cùng ký tên)
- Giấy cam kết đảm bảo an toàn.(có xác nhận chữ ký của cơ quan có thẩm quyền)
- Giấy uỷ quyền nếu ko chính chủ nộp hoặc ký tên.(có xác nhận chữ ký của cơ quan có thẩm quyền)
- Giấy đồng ý ngân hàng nếu đang thế chấp.
- Giấy chứng chỉ năng lực của công ty và cá nhân thiết kế.
- Bản kê khai năng lực công ty.
- Các giấy tờ chứng minh khác.
- Trường hợp công trình có tầng hầm, bắt buộc phải có biện pháp thi công tầng hầm được chủ đầu tư ký tên xác nhận và công ty có có chức năng thiết kế đóng dấu xác nhận, năng lực công ty và cá nhân lập biện pháp (trường hợp khác công ty thiết kế).
- Các giấy tờ bổ sung khác nếu cần thiết.

Bản vẽ xây dựng

Các giấy tờ cơ quan giải quyết yêu cầu cá nhân hoặc tổ chức phải nộp cho thủ tục này. Vui lòng nhấn vào dấu cộng bên dưới để bắt đầu đính kèm ảnh chụp của các văn bản yêu cầu tương ứng. Lưu ý hình ảnh phải rõ nét.

Hình thức nhận kết quả

Cá nhân hoặc tổ chức chọn nơi nhận hồ sơ khi đã giải quyết xong. Đối với trường hợp "Gửi hồ sơ đến địa chỉ của tôi" thì kết quả hồ sơ sẽ được gửi đến địa chỉ ở phần Thông Tin Người Nộp thông qua bưu điện, các chi phí phụ thuộc vào đường bưu điện, và người yêu cầu chịu mọi chi phí này.
Lưu ý: Gửi qua bưu điện chỉ áp dụng trong khu vực Tp.Hồ Chí Minh

Xác thực